thuốc diệt mối Map Sedan 48EC

Thuốc Diệt Mối Map Sedan 48EC, Thành Phần, Cách Dùng, Giá.

Spread the love

Mối là một loại con trùng mà chúng ta có thể bắt gặp ở rất nhều nơi, chúng là nỗi đe doạ lớn nhất cho các công trình xây dựng nhà thầu lớn, các công trình kiến trúc trong nhà có liên quan đến gỗ, các ngóc ngách trong nhà những nơi mà ít ai để ý đến.

Thông thường khi bắt gặp những ổ mối ấy thì chúng ta sẽ tìm mọi cách để phá và tiêu diệt chúng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc dùng để tiêu diệt mối. Và thuốc diệt mối MAP SEDAN 48EC là một loại thuốc rất hiệu quả và rât được nhiều người tin dùng

thuốc diệt mối Map Sedan 48EC

Thuốc Diệt Mối Map Sedan 48EC

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM Map Sedan 48EC

Thuốc diệt mối Mapsedan 48EC – Sản phẩm của Mappacific Singapore
Mapsedan 48EC công thức mới hiệu quả cao, mùi thơm dễ chịu, không gây nhức đầu, không dị ứng da, có thể pha với nước hoặc dầu Diesel

Giá bán: 60.000 đ/ 1 lọ
Thành phần: Chlopyrifos Ethuyl………………480g/lít
Chất phụ gia……………………..vừa đủ 1 lít

Công dụng Thuốc Diệt Mối Map Sedan 48EC :

– Diệt mối đất hiệu qủa.
– Phòng mối cho nền móng công trình xây dựng.
– Xử lý chống mối, mọt gỗ
Qui cách chai: 100ml, 1 lít

Địa chỉ mua: công ty diệt mối Hoa Lâm: dietmoihoalam.com hoặc của hàng: 283 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Cách dùng Map Sedan 48EC:

– Đối với nền, rãnh, vách nền: Đáy và các mặt bên của nền, rãnh: xử lý 5 lít dung dịch/mét tới. Phải xử lý suốt chiều dài rãnh bên trong tòa nhà.

– Mặt đất dưới sàn: Xử lý 5 lít dung dịch/m2 mặt đất nơi sẽ đúc sàn. Phải đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp và đường ống đi vào tòa nhà.

– Sàn treo: Diện tích của khoảng trườn và tường bao: xử lý 5 lít dung dịch/m2, đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp và đường ống đi vào tòa nhà ( bởi vì mối hay theo đường ống và ống kỹ thuật để tấn công lên các tầng trên )

– Cột và xà: Mặt đáy của nền cột và xà: xử lý 5 lít dung dịch/m2 sau khi nén và trước khi đổ bê tông.

– Mặt đất có lát nền: Xử lý 5 lít dung dịch/m2 mặt đất có lát, hàng hiên, bậc thềm … nối với tòa nhà (sau khi sàn đã được san lấp đất đủ cốt, các tạp chất được dọn sạch trước khi đổ lớp bê tông lót hoặc trước khi lát gạch sẽ tiến hành xử lý phun thuốc phòng mối ngay. Bình phun cần điều chỉnh tia phun sương và phun từ từ để thuốc ngâm hết vào nền đất)

Lưu ý khi sử dụng:

– Cần phải có đồ bảo hộ khi sử dụng
– Bảo quản nơi thoáng mát và để xa tầm tay của trẻ

Xem thêm: