Thuốc diệt mối AGENDA 25EC

Tổng hợp 5 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất

Spread the love

Tiêu diệt mối để bảo vệ tài sản và các công trình xây dựng được xem là một trong những điều vô cùng cần thiết, tổng hợp 5 loại thuốc diệt mối tận gốc dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thuốc phù hợp, có công dụng và hiệu quả cho từng vị trí bị mối mọt tấn công. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Thuốc diệt mối được xem là loại thuốc mang đến nhiều công dụng và hiệu quả cao trong việc triệt mối tận gốc qua nhiều năm sử dụng. Đây là phương pháp diệt mối tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người sử dụng, chúng ta cùng tìm hiểu các loại thuốc dưới đây.

Thuốc diệt mối dạng xịt PMC 90:

Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc diệt mối sinh học, chỉ cần một lượng thuốc rất nhỏ 100g đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể. Để diệt tận gốc tổ mối, diệt mối vua, diệt luôn mối chúa và diệt toàn tổ mối, … hệ thống tổ mối trong lòng đất, các công trình, nhất là đối với mối nhà. Thuốc diệt mối PMC 90 với cơ chế lây nhiễm khi mối bị dính thuốc sẽ về tổ lây lan các thành viên khác và cuối cùng sẽ tiêu diệt tận gốc tổ mối

Khi phun thuốc diệt mối PMC 90: Mối dính thuốc, chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.

Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia.

Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối sống bầy đàn, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm tiêu diệt đựơc mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.

Cách sử dụng: Rắc thuốc trực tiếp lên các cá thể mối thợ, các vị trí đường đi của mối.

thuốc diệt mối pmc 90
Thuốc diệt mối dạng xịt PMC 90
(Ảnh: Internet)

Ưu điểm:

+ Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột rất dễ sử dụng, có thể sử dụng diệt lây nhiễm cả tổ mối mà không cần đào hay khoan công trình xây dựng. Chỉ cần một lượng nhỏ cũng có thể diệt lây nhiễm cả đàn mối.

+ Sử dụng được với những vị trí mối ăn khó diệt như những bộ phận tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà, sàn nhà tầng 1, trần thạch cao, bậc thềm, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo, các cột nhà có môt phần chôn xuống đất, gỗ ốp tường, cầu thang, bảng gỗ hoặc các ổ cắm điện, công tắc…… Những vị trí này không thể sử dụng hóa chất phun trực tiếp lên các vị trí bị mối ăn được mà phải dùng thuốc dạng bột tiêu diệt mối PMC 90.

Lưu ý khi sử dụng thuốc:

+ Phun thuốc diệt mối PMC 90 khi số lượng mối thợ nhiều. Nếu số lượng mối thợ quá ít phải dùng hộp nhử đặt tại các vị trí có mối để tập trung mối thợ và xử lý. Thời gian xử lý tiêu diệt mối khoảng 20 ngày.

+ Phun thuốc diệt mối PMC 90 với hàm lượng vừa đủ dính đều lên các con mối, đường đi. Nếu sử dụng thuốc nhiều quá thì mối thợ sẽ bị chết trên đường đi không kịp về tổ để lây sang các mối khác, ít quá thì hàm lượng thuốc không đủ gây dịch.

+ Sau khi phun thuốc thì bạn cần kiểm tra, vệ sinh các khu vực xử lý sau 07 ngày.

Thuốc diệt mối dạng xịt MYTHIC 24SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là loại thuốc trừ mối độc đáo vì nó có tác dụng như một loại ” bả sống”, nó hấp dẫn và tiêu diệt mối ngay từ khi bắt đầu ăn bả.

– Cơ chế hoạt động: gây độc khi ăn bả, gây chết chậm

Thuốc diệt mối Mythic 240SC
Thuốc diệt mối Mythic 240SC
(Ảnh: Internet)

Thành phần:

+ Chlorfenapyr ………. 240 g/l
+ Phụ gia …………. vừa đủ 1 lít

Tác dụng của thuốc diệt mối Mythic 240SC:

+ Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm.
+ Hầu như rất ít hoà tan trong nước, có độ kết dính tốt vào đất.
+ Luôn bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau
+ Không mùi, không bay hơi, độ nhớt thấp, liều sử dụng thấp, có tính lan truyền…
+Tiêu diệt mối tại chỗ chứ không có đặc tính xua đuổi mối đi nơi khác.

Cách sử dụng:

Bạn pha thuốc này với nước theo tỷ lệ 1.2% (tức là 12ml Mythic 240SC trong 1 lít nước) và xịt vào tổ mối.

+ Xử lý theo bề mặt ngang: Phun thuốc thật đều dung dịch Mythic 240SC trên toàn bộ bề mặt trước khi đổ bê tông bằng vòi phun áp lực thấp. Liều lượng: 5 lít dung dịch/m2.
+ Xử lý theo bề mặt đứng: Phun thuốc dọc theo chân móng, cọc chôn, chân tường, … Liều lượng: 2 lít dung dịch Mythic 240SC cho mỗi mét tới.

Thuốc diệt mối dạng xịt LENFOS 50EC

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC là hóa chất diệt mối chuyên dụng. Sử dụng thuốc này phòng chống và diệt trừ mối gây hại công trình xây dựng rất hiệu quả như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện, …

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC
Thuốc diệt mối Lenfos 50EC
(Ảnh: Internet)

Thành phần:

Chlorpyrifos Ethyl 50%.

Tác dụng:

+ Thuốc diệt mối Lenfos 50EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, sách trong thư viện, …
+ Do thuốc Lenfos 50EC có chất phụ gia mang tính hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu quả kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường.

Cách sử dụng:

Bạn pha thuốc này với nước theo tỷ lệ 1.2% (Pha 12ml thuốc/lít nước) và xịt vào tổ mối.

Thuốc diệt mối dạng xịt AGENDA 25EC

Thuốc diệt mối AGENDA 25EC là sản phẩm chuyên dùng phòng chống và tiêu diệt mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều,…

– Thuốc diệt mối Agenda 25 EC do có tính chất theo cơ chế lây truyền, tiêu diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp thuốc nhờ hiệu ứng Domino.

Thuốc diệt mối AGENDA 25EC
Thuốc diệt mối AGENDA 25EC
(Ảnh: Internet)

Thành phần:

+ Fipronil: 25g/L
+ Phụ gia: 975g/L

Tác dụng:

phòng trừ mối đất hiệu quả , thuốc Agenda 25 EC không mùi nên rất ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của người sử dụng và đặc biệt là không cần dừng thi công công trình khi xử lý mối.

+ Do thuốc Agenda 25 EC dùng ở liều thấp, không gây ảnh hưởng đến cây trồng.

Cách thực hiện:

Bạn pha thuốc diệt mối AGENDA 25EC với nước theo tỷ lệ 3% (Pha 30ml thuốc/lít nước) và xịt vào tổ mối.

Thuốc diệt mối dạng xịt CISLIN 2.5 EC

Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC là sản phẩm chuyên dùng tốt nhất để bảo vệ gỗ và các loại mây tre lá có cùng đặc tính hữu cơ tương đương. Sử dụng thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC để tiêu diệt tận gốc côn trùng phá hoại các sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho…

Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC
Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC
(Ảnh: Internet)

Thành phần:

+ Deltamethrin 2.5% w/v
+ Dạng nước nhũ dầu

Tác dụng:

+ Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC có thành phần Deltamethrin dạng nhũ dầu, thuộc nhóm thuốc Pyrethroid có tiềm năng tồn lưu tiêu diệt mối đạt hiệu quả rất cao.
+ Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC có thể dùng để bảo vệ gỗ mới xẻ, gỗ thành phẩm, mây tre và các sản phẩm gỗ chế biến bằng cách nhúng trực tiếp vào thuốc.

Cách thực hiện:

Sử dụng dung dịch 0,5% Cislin (1 lít Cislin 2,5EC pha với 100 lít nước).

+ Để xử lý bề mặt bằng cách phun hay phết, dùng 100ml sản phẩm đã pha loãng đều cho mỗi mét vuông.
+ Nếu nhúng tẩm gỗ, sử dụng một lượng thuốc tương đương 100ml dung dịch thuốc cho mỗi mét vuông.
+ Để thay thế, có thể áp dụng cách bơm hoặc tiêm với áp suất cao bằng các dụng cụ chuyên dùng theo nồng độ phù hợp với thực tế địa phương, sức thấm hút của gỗ và đầu vòi sử dụng.

>> Thuốc diệt mối mua ở đâu, cửa hàng, đại lý bán

Địa chỉ mua thuốc: Công ty TNHH Diệt Mối Hoa Lâm: 283 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: dietmoihoalam.com

Trên đây là thông tin hữu ích về 5 loại thuốc diệt mối diệt mối tốt nhất, diệt mối tận gốc được nhiều người tin dùng về chất lượng, hiệu quả cao. Để tìm mua thuốc diệt mối uy tín, chính hãng bạn có thể tìm mua tại công ty diệt mối Hoa Lâm. Hy vong thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thuốc diệt mối phù hợp.

>> Cách diệt mối tại nhà, 100% hết mối