dùng bình xịt diệt mối

5 loại thuốc diệt mối dạng xịt hiệu quả nhất hiện nay

Spread the love

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau được sản xuất ở dạng bột, dạng nước, dạng xịt… Nhiều người ưa chuộng loại thuốc diệt mối dạng xịt bởi chúng có nhiều ưu điểm như: nhỏ gọn, dễ sử dụng và hiệu quả và mang lại nhiều tác dụng phòng chống mối nhiều năm.

Được biết, loại thuốc diệt mối dạng xịt là loại có độc tố vừa phải và có khả năng diệt mối nhanh chóng. Loại thuốc này không chỉ diệt mối mà còn diệt được nhiều loại côn trùng khác như gián, kiến, muỗi…

dùng bình xịt diệt mối
Sử dụng bình xịt diệt mối đúng cách an toàn và hiệu quả
(Ảnh: Internet)

Thuốc diệt mối dạng xịt có chứa mùi hương được chiết xuất từ thiên nhiên như: cam, chanh, lavender… Những hương liệu này có thể đuổi côn trùng khiến chúng tránh xa nơi bị xịt. Ngoài ra, mùi hương được chiết xuất từ thiên nhiên luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các loại thuốc diệt mối dạng xịt hiệu quả nhất và được nhiều người tin dùng.

Các loại mối dạng xịt hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc diệt mối dạng xịt PMC 90:

Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc diệt mối sinh học. Chỉ cần với một lượng thuốc rất nhỏ 100g thuốc đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể. Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong long đất, các công trình, nhất là đối với mối nhà.

thuốc diệt mối pmc 90
Thuốc diệt mối dạng xịt PMC 90
(Ảnh: Internet)

Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối sống bầy đàn, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm tiêu diệt đựơc mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.

Cách thực hiện: bạn rắc thuốc trực tiếp lên các cá thể mối thợ, các vị trí đường đi của mối.

Yêu cầu khi sử dụng thuốc:

+ Chỉ rắc thuốc diệt mối PMC 90 khi số lượng mối thợ nhiều. Nếu số lượng mối thợ quá ít phải dùng hộp nhử đặt tại các vị trí có mối để tập trung mối thợ và xử lý, thời gian xử lý khoảng 20 ngày.

+ Rắc thuốc với hàm lượng vừa đủ dính đều lên các con mối, đường đi. Nếu rắc nhiều quá thì mối thợ sẽ bị chết trên đường đi, ít quá thì hàm lượng thuốc không đủ gây dịch.

+ Kiểm tra, vệ sinh các khu vực xử lý sau 07 ngày.

Đặc biệt: Thuốc PMC 90 đạt hiệu quả rất cao nếu dùng kèm hộp nhử mối , tuy nhiên cần hiểu rõ quy trình trước khi thực hiện, gọi ngay 0983 72 38 36 MR HÙNG  để được tư vấn miễn phí

>> Cách tự diệt mối tại nhà cùng thuốc PMC 90PD

Thuốc diệt mối dạng xịt LENFOS 50EC.

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC là hóa chất diệt mối chuyên dụng. Sử dụng thuốc này phòng chống và diệt trừ mối gây hại công trình xây dựng rất hiệu quả như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện, …

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC
Thuốc diệt mối Lenfos 50EC
(Ảnh: Internet)

Tác dụng: Lenfos 50EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa… Do thuốc Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.

Cách thực hiện: Bạn pha thuốc này với nước theo tỷ lệ 1.2% (Pha 12ml thuốc/lít nước) và xịt vào tổ mối.

Lưu ý: thuốc có vị độc và có mùi khá nặng, vì thế chủ yếu dùng thuốc này cho phòng chống nền móng, công trình hoặc dùng trong diệt mối cây công nghiệp

Thuốc diệt mối dạng xịt TERMIZE 200SC: (Thế hệ mới)

Thuốc diệt mối Termize 200SC là loại thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các loại thuốc diệt mối cũ đã bị cấm và hạn chế sử dụng. Với hoạt chất mới, bả dạng nước có tác dụng lây bệnh lan truyền cho cả đàn mối.

– Cơ chế hoạt động: gây độc cho mối khi ăn mồi đã dính thuốc, hiệu quả sau 10 ngày

– Là loại bả thế hệ mới (ra mắt năm 2019 của Malaysia) nên mối không nhận biết được và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình đi tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên chúng sẽ quay về tổ thông qua hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và dẫn đến toàn bộ tổ mối đều chết.

termize 200sc – Malaysia

Cách sử dụng:

Chống mối

Mối công trình xây dựng: pha từ 12,5-25ml dd thuốc/10 lít nước

+ Xử lý công trình đang xây dựng: phun 5 lít dd thuốc đã pha cho 1 m2. Phun lên mặt nền trước khi đổ bê tông hoặc trước khi lót gạch.

Diệt mối tận gốc

+ Xử lý công trình dạng nhà ở, trường học: khoan lỗ sâu 50cm dọc chân tường, cách chân tường 15cm, bơm 5-6 lít dd thuốc pha sẵn/ 1 lỗ.

Mối hại gỗ: pha từ 12,5ml dd thuốc/10 lít nước

+ Dùng cọ quét lên gỗ hoặc pha vào bình phun. cố gắng phun vào bên trong cấu trúc gỗ, khu vực mối đang ăn

Mối ăn hại cây công nghiệp, cây ăn trái: pha từ 5ml dd thuốc/10 lít nước.

+ Tưới dd thuốc vào hố trước khi trồng cây hoặc tưới/bơm vào gốc khi bị mối tấn công.

Thuốc diệt mối dạng xịt MYTHIC 24SC.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là loại thuốc trừ mối độc đáo vì nó có tác dụng như một loại ” bả sống”, nó hấp dẫn và tiêu diệt mối ngay từ khi bắt đầu ăn bả.

Cơ chế hoạt động: gây độc khi ăn bả, gây chết chậm

Thuốc diệt mối Mythic 240SC
Thuốc diệt mối Mythic 240SC
(Ảnh: Internet)

– Tác dụng của thuốc diệt mối Mythic 240SC:

+ Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm.

+ Ít hoà tan trong nước, kết dính tốt vào đất.

+ Bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau

+ Không mùi, không bay hơi, độ nhớt thấp, liều sử dụng thấp, có tính lan truyền,…

+Tiêu diệt mối tại chỗ chứ không có đặc tính xua đuổi mối đi nơi khác.

Cách thực hiện : Bạn pha thuốc này với nước theo tỷ lệ 1.2% ( tức là 12ml Mythic 240SC trong 1 lít nước) và xịt vào tổ mối.

Thuốc rất hữu hiệu trong phòng chống mối hoặc diệt mối trong nhà, hộ gia đình

Thuốc diệt mối dạng xịt MAP SEDAN 48EC.

Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC là hóa chất diệt côn trùng gốc lân hữu cơ, thuộc nhóm có tác dụng tiếp xúc.

Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC
Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC
(Ảnh: Internet)

Tác dụng: Sử dụng thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC để diệt mối gây hại trong các công trình xây dựng như: nhà cửa, văn phòng, thư viện, kho tàng, đền chùa…

Ngoài ra thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC còn được sử dụng để trừ mối trên vườn cây ăn quả, cây café,…

Cách thực hiện:

+ Đối với nền, rãnh, vách nền: Đáy và các mặt bên của nền, rãnh: xử lý 5 lít dung dịch/mét tới. Phải xử lý suốt chiều dài rãnh bên trong tòa nhà.

+ Mặt đất dưới sàn: Xử lý 5 lít dung dịch/m2 mặt đất nơi sẽ đúc sàn. Phải đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp và đường ống đi vào tòa nhà.

+ Sàn treo: Diện tích của khoản trườn và tường bao: xử lý 5 lít dung dịch/m2, đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp và đường ống đi vào tòa nhà.

+ Cột và xà: Mặt đáy của nền cột và xà: xử lý 5 lít dung dịch/m2 sau khi nén và trước khi đổ bê tông.

+ Mặt đất có lát nền: Xử lý 5 lít dung dịch/m2 mặt đất có lát, hàng hiên, bậc thềm … nối với tòa nhà.

Tham khảo thêm: https://dietmoihoalam.com/san-pham/thuoc-diet-moi/

Trên đây là thông tin các loại thuốc diệt mối dạng xịt đạt hiệu quả tiêu diệt mối tốt nhất đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Hy vong sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thuốc diệt mối phù hợp. Chúc bạn thành công

>> Thuốc diệt mối mua ở đâu, cửa hàng, đại lý