Phương Pháp Diệt Mối EXTERRA

Phương Pháp Diệt Mối EXTERRA Hiệu Quả

Spread the love

Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu theo đàn, nó được phân ra rất nhiều loại như: mối vua, mối chúa, mối th, mối lính …. Cũng giống như nhiều loại côn trùng khác, mối là một loài chuyên đi phá hoại các công trình xây dựng, kiến trúc to nhỏ và đặc biệt là các công trình có liên quan đến gỗ. Ở đâu có mặt chúng là ở đó có một sự tàn phá nguy hiểm ảnh hưởng đên cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy mà việc tìm các giải pháp tiêu diệt chúng cũng là một vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Hãy cùng http://pincgiving.com/ tìm hiểu tiếp nhé

Từ ngày xưa con người chúng ta đã biết diệt muốn bằng các cách đơn giản, thủ công, dân gian như đốt lửa, dùng dầu, làm ngập nước ….

Phương Pháp Diệt Mối EXTERRA

Ngày nay với nhiều sự tiến bộ của công nghệ thì việc phòng chống mối trở nên đơn giản hơn và hiệu quả hơn nhiều chẳng hạn như phương pháp diệt mối Exterra. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người thấy được công dụng cũng như hiệu quả làm việc của phương pháp này là như thế nào?

Exterra là hệ thống ngăn chặn và bẫy mối được đánh giá là hiệu quả nhất trên thế giới của Ensystex (Úc). Phương pháp nay không những rất hiệu quả mà còn thân thiện với môi trường, an toàn cho con người và vật nuôi.
Cơ chế hoạt động: Exterra được lắp đặt tạo thành một vành đai xung quanh tòa nhà. Chất dẫn dụ mối Focus trong trạm Exterra sẽ giải phóng ra 1 lượng CO2 thu hút mối vào trạm ăn các thanh gỗ bạch đàn. Bả diệt mối Requiem được thêm vào để tiêu diệt hoàn toàn tổ mối.

Cách thức hoạt động của phương pháp diệt mối exterra

1. Các trạm Exterra đặt xung quanh nhà bạn: Chất hấp dẫn mối được đặt ở những trạm này, chúng có sức thu hút mối đến các trạm có chất hấp dẫn mối và tạo ra một vùng ngăn chặn mối xung quanh nhà bạn. Các trạm này thường được kiểm tra định kỳ.

2. Mối bị chặn lại bởi các trạm Exterra: Mối khá dễ dàng bị phát hiện bởi các trạm Exterra, nó cho phép bạn quan sát được mối mà không làm xáo trộn quá trình hoạt động của nó. Điều này rất quan trọng và mối cũng không bị xáo trộn trong quá trình đặt bả sau đó.

3. Bả nhữ mối Requiem được đặt vào trạm Exterra: Bả nhữ mối Requiem được thêm vào các trạm mà không làm xáo trộn tổ mối. Bả Requiem rất hấp dẫn với mối và mối sẽ ăn Requiem. Các nghiên cứu tại Úc đã chỉ ra rằng một khi mối bắt đầu ăn Requiem, chúng sẽ có xu hướng ngừng ăn các thanh gỗ của các công trình. Bả Requiem có nồng độ rất thấp đối với con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

4. Bả nhử mối Requiem sẽ tiêu diệt tổ mối: Những con mối ăn bả Requiem, mang Requiem ngược về tổ và lây lan cho đồng bọn của chúng. Vì vậy chúng sẽ chết từ từ, đảm bảo rằng toàn bộ tổ mối sẽ bị tiêu diệt trong thời gian ngắn.

5. Sau khi tổ mối bị tiêu diệt: Các thanh gỗ mới sẽ được đặt vào các trạm Exterra và bạn hoàn toàn sẽ an tâm giám sát mối. Để luôn yên tâm đối với mối đe dọa thường xuyên này, hệ thống Exterra sẽ duy trì quá trình giám sát của bạn, đặt bẫy và loại trừ mối một cách liên tục để đạt hiệu quả cao nhất.

Luy ý: phương pháp này không đường dùng phổ biết khi bị mối ở căn hộ, công trình, thường các dịch vụ diệt mối tại tp HCM hay các thành phố khác thường dùng phương pháp hóa sinh, phương pháp diệt mối tận gốc này vừa hiệu quả, giá rẻ lại an toàn , nếu các bạn quan tâm tới cách diệt mối này, có thể tham khảo bảng giá diệt mối của một số công ty diệt mối uy tín

Chúc các bạn thành công nhé