Diệt mối tận gốc tại tp HCM hết bao nhiêu tiền, chi tiết bảng giá DV

Spread the love

Diệt mối bao nhiêu tiền luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về giá dịch vụ diệt mối tận gốc. Không chỉ riêng khách hàng mà những công ty diệt mối cũng đau đầu với việc đưa ra mức giá phù hợp nhất với khách hàng. Mỗi công ty diệt mối có cách làm việc khác nhau, có công ty sẽ đầu tư về kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có công ty sẽ đầu tư về trang thiết bị hay công ty khác lại đầu tư về hóa phẩm. Chính vì vậy mà mức giá diệt mối không cố định mà luôn giao động trong giới hạn nhất định. Mức giá diệt mối còn phụ thuộc vào diện tích diệt và nơi diệt. Diệt mối cho quán xá, khách sạn, siêu thị sẽ khác so với mức diệt mối của căn hộ, trường học,…
Dưới đây là bảng giá tham khảo từ một số công ty diệt mối uy tín. Đây là mức giá được cho là hợp lý so với giá sàn diệt mối hiện tại trên thị trường.

Bảng báo giá diệt mối tại tphcm

Bảng giá dịch vụ diệt mối
Hộ gia đình Từ 1.200.000 VNĐ
Công ty Từ 1.200.000 VNĐ
Quán Cafe Từ 1.200.000 VNĐ
Resort Từ 1.500.000 VNĐ
Nhà hàng khách sạn Từ 1.500.000 VNĐ
Xử lý nền móng công trình xây dựng Từ 25.000 – 50.000/1m2 VNĐ

(bảng giá dịch vụ diệt mối tham khảo từ công ty Hoa Lâm)

Tuy nhiên bảng giá diệt mối trên có thể thay đổi nếu diện tích công trình của quý khách hàng quá lớn,mối ăn nhiều và khó xử lý.

Để tư vấn thêm về giá dịch vụ quý khách có thể gọi trực tiếp vào hotline: 028 6295 6121 MR HÙNG

Một quy trình diệt mối thường mất khoảng 21 ngày và 3 công đoạn như sau:

• Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

• Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

• Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Ngoài quy trình diệt mối kĩ càng trên, khách hàng thường sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí tận tình để lựa chọn được dịch vụ thích hợp nhất. Nhìn chung, giá dịch vụ diệt mối không là quá đắt vậy nên bỏ ra một khoản tiền như vậy để cứu lấy chất lượng cũng như thẩm mỹ cho nơi bạn sống là một việc nên làm!